Giới thiệu PuriQ
     Chào bạn thân mến!

     Chào mừng bạn đến với PURIQ_nơi thời trang thành hình từ tài năng nhiệt huyết của những người làm nghề, điều mà các bạn có lẽ đã cảm nhận được ngay khi chạm vào sản phẩm.
     Để bạn hiểu hơn nơi mình đang ở, hãy cùng bắt đầu với tên gọi_PURIQ_ là tên ghép từ các từ tiếng anh: PURE + UNIQUE + QUEEN, đại diện cho những sản phẩm thời trang độc đáo với vẻ đẹp gốc nguyên bản, mạnh mẽ nhưng cũng đầy tinh tế nữ tính, xứng đáng với vị trị độc tôn trong dòng sản phẩm của mình. PURIQ cũng vì thế mang trên mình sứ mệnh của chiếc chìa khóa vạn năng quý nhất thế gian_chìa khóa để mở ra kho báu vẻ đẹp bất tận của người phụ nữ!

 

     Nếu bạn cũng đồng ý rằng, Cái Đẹp tự thân nó đã hoàn chỉnh mà chẳng cần điểm tô, thêm bớt thì PURIQ mời bạn đến với chúng tôi, nơi Cái Đẹp được là chính nó, được là chân thật nhất.
     Ở PURIQ chúng tôi không mang đến cho sản phẩm của mình cái đẹp công nghệ giả tạo hay khoác thêm hào quang bằng những chiến dịch thương mại rầm rộ. Chúng tôi chỉ đơn thuần làm hết sức mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được những tiêu chuẩn vẻ đẹp khắt khe nhất bởi mỗi sản phẩm đều đại diện cho tình yêu, trí tuệ và đôi tay lao động của chúng tôi. Bạn sẽ khó bắt gặp ở chúng tôi hình ảnh của những người nổi tiếng hay những bức hình lung linh kỳ ảo, thậm chí bạn đôi khi còn dễ dàng nhận ra những người mẫu quen thuộc, những khung hình quen thuộc. Bạn có thể tự hỏi: liệu có phải chúng tôi đang cố tạo ra phong cách thương mại riêng của mình? Hoàn toàn không! Chúng tôi chỉ trưng ra vẻ đẹp sát thực nhất của sản phẩm (bởi ảnh chỉ có thể làm đến thế, không thể thực đẹp như bạn trực tiếp trải nghiệm), chúng tôi không muốn mang thêm những chi phí phù phiếm cho khách hàng_những người đã đến với chúng tôi, đầy hiểu biết, đầy tinh tế và biết chính xác những giá trị họ cần trong cuộc sống.
     Và bạn thân mến, bấy nhiêu dông dài cũng chỉ để chào đón và bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đối với bạn, người đã dành thời gian quý báu cho PURIQ. Chúc bạn có được những sản phẩm như ý và hy vọng được đồng hành cùng bạn suốt “con đường tơ lụa” tiếp theo!
     Rất nhiều yêu thương!

     PURIQ TEAM